Cool Trend 29/07/61

เพิ่มขีดความสามารถ : เอชพีแนะนำ HP EliteOne 800 G4 23.8 Healthcare Edition AIO พีซี All-In-One ที่เพิ่มความสามารถสำหรับการทำงานในคลินิก ออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ถูกหลักสุขอนามัย และยังสามารถเพิ่มความสามารถด้วยตัวเลือกการยืนยันลักษณะและการทำงานร่วมกับอุปกรณ์สำหรับการแพทย์ระยะไกล พีซีที่มีความสามารถในการจัดการและมีความปลอดภัยมากที่สุด และได้รวมโซลูชั่นต่างๆ ไว้ครบถ้วน ซึ่งได้แก่ระบบรักษาความปลอดภัย HP Endpoint Security Contro ller, HP Sure Start Gen4 และ HP Sure Run.

รับคำสั่งเสียง : i-box บริษัท เครื่องเสียงจากอังกฤษ แนะนำลำโพงอัจฉริยะ Ellipsis รูปทรงกลมขนาดเล็ก เพียงแค่เสียบปลั๊กเข้ากับปลั๊กไฟก็สามารถใช้งานได้ กับคุณสมบัติเหมือนกับลำโพง Echo Dot ที่สามารถใช้คำสั่งเสียงผ่านผู้ช่วยเลขา Alexa ให้ทำงาน เพียงแค่เอ่ยคำว่า Alexa เท่านั้น ตัวอุปกรณ์จะมีวงกลมสะท้อนแสงไฟจะเปลี่ยนไปตามคำสั่ง อุปกรณ์มีขนาดเล็กไม่ต้องมีสายไฟรกรุงรัง เหมาะกับไว้ในครัวโดยไม่ต้องใช้มือควบคุมการทำงาน เข้ามาแต่งเติมชีวิตประจำวันในยุคนี้ได้ดี.

จัดเต็ม : ซัมซุงเปิดตัว Samsung Galaxy J8 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีไอดอลเกิร์ล กรุ๊ปยอดนิยมวง “BNK48” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชูจุดเด่น “ภาพสวย เสียงดี เซลฟี่จัดเต็ม” สำหรับคน “เจนเนอเรชั่น เจ” มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) หน้าจอขนาด 6.0 นิ้ว คุณภาพระดับ Super AMOLED HD+ และระบบเสียงดอลบี้แอทโมส (Dolby Atmos) มอบคุณภาพเสียงและความบันเทิงได้อย่างครบครัน มิติใหม่แห่งการเซลฟี่ที่สวยปังคมชัด ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่คุณภาพสูง 16 และ 5 ล้านพิกเซล อัดแน่นด้วย ฟีเจอร์ถ่ายภาพที่สนุกสนาน รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์สุดพิเศษภายในตัวเครื่อง วางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 3 ส.ค. 2561 เป็นต้นไป ขนาดความจุ 32GB ราคาเครื่องละ 9,490 บาท.

สำหรับนักดำน้ำ : Doxa ผู้ผลิตนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยการส่ง Sub 300 “Silver Lung” โดยนาฬิกาสำหรับนักดำน้ำรุ่นใหม่นี้ร่วมมือกับ Aqua Lung ตัวเรือนสเตนเลสขนาดหน้าปัด 42 มม. มีความทนทานต่อน้ำลึกสูงสุดถึง 300 เมตร เป็นนาฬิกา ETA สวิส สนนราคาเรือนละ 2,190 ดอลลาร์สหรัฐฯ เตรียมวางตลาดในเดือน ส.ค.ที่จะถึงนี้.

Related posts