ICT Movement 27/05/61

ดอกมันตื่นเต้น บรรดาช่องโทรทัศน์ดิจิทัล ไม่ว่ามีหรือจนกระทั่ง ก็เลยต่างสมัครร่วมมาตรการพักหนี้สิน 3 ปีที่ได้รับสงเคราะห์จาก คสช. กันอย่างครบถ้วน ด้วยเหตุว่าดอกที่ปีละ 1.50% นั้น เป็นอัตราที่เอื้ออารียิ่ง…

สรุปรวมกลุ่มเลขช่องดิจิทัลที่ขอเข้าแผนการพักหนี้สิน มีทั้งมวล 20 ช่อง ส่วนอีก 2 ช่องที่เข้ามาจ่ายเงินตามเดิม อาทิเช่น ช่อง 7 สีโทรทัศน์เพื่อคุณ และก็ ช่องเวิร์คพอยท์ โดยทั้งสองนับว่าเป็น 2 ใน 5 ช่องเรตติ้งท็อปไฟว์…

ในตอนที่ กรมประชาสัมพันธ์ หรือ NBT ก็พลอยฟ้าพลอยฝนได้รับอนุญาตตาม มัธยม44 ให้หาประชาสัมพันธ์ได้ แม้กระนั้นไม่ใช่ลักษณะการค้าขายผลกำไร ทำเป็นเพียงแค่เลี้ยงตนเอง…

ด้าน เอไอเอส แล้วก็ ทรู ซึ่งทำหนังสือขอ มัธยม44 ให้ยืดช่วงเวลาใช้หนี้ใช้สินงวดท้ายที่สุดสำหรับการประมูลคลื่น 900 เมกะเฮิรตซ์ออกไป มิได้รับการช่วยเหลือ ทำให้ในปี 2563 ทั้งสองมีภาระหน้าที่จ่ายค่าผ่อนส่งสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 60,000 ล้านบาท เอื๊อก…

อาทิตย์นี้ข่าวสารฝากมีจำนวนมาก เริ่มตั้งแต่ ซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบใหม่ปัจจุบัน “ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 6 รวมทั้งเอ 6 พลัส” (Samsung Galaxy A6/A6+) พร้อมฟีพบร์ใหม่หนแรกไม่มีใครเหมือนกับ “3-Step Lighting” ปรับแสงสว่างได้ถึง 3 ระดับ ให้ถ่ายรูปงาม สว่าง ชัดแจ๋ว โดยกาแลคซี่ เอ 6 มาในราคา 8,900 บาท มี 2 สีให้เลือก เช่น สีดำ แล้วก็สีทองคำ รวมทั้งเอ 6 พลัส ในราคา 10,900 บาท มี 3 สีให้เลือก เป็นต้นว่า สีดำ สีทองคำ และก็สีน้ำเงิน วางขายแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดอยากได้โปรโมชันสุดคุ้มเชื้อเชิญจองในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” วันที่ 24-27 พ.ค.นี้ในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์…

หัวเว่ย ประกาศวางขาย HUAWEI nova3e ในไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยกล้องถ่ายรูปหน้าที่มีความละเอียดขนาด 24 ล้านพิกเซล รวมทั้งมี Nude Make up Algorithm สามารถเซลฟี้ในที่แสงสว่างน้อยให้งดงามในทุกเหตุการณ์ด้วย Light Fusion Portrait Smart Screen Flash วางขาย 3 สี ตัวอย่างเช่น Klein Blue, Midnight Black และก็ Sakura Pink ในราคา 10,990 บาท…

ออเนอร์ ไฟติ้งแบรนด์ในเครือ หัวเว่ย เปิดตัว “ออเนอร์ 10” สมาร์ทโฟนเรือธง รายปี 2018 สะดุดตาด้วยระบบถ่ายรูป AI อัจฉริยะและก็กระจกเงาวางแบบพิเศษ ด้วยราคาสัมผัสได้ 13,990 บาท ซื้อในงาน Thailand Mobile Expo ยังจะรับของสมนาคุณมากมาย…

โซนี่ สู้ศึกงาน Thailand Mobile Expo 2018 ยกโปรโมชันยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟน 4 รุ่นที่ได้รับความนิยม Xperia XZ2, XZ Premium, XA2 Ultra และก็ XA1 Ultra และก็พิเศษเมื่อซื้อโทรศัพท์ Xperia ด้านในงานรับการลดราคา 20% สำหรับหูฟังและก็ลำโพงไร้สายของโซนี่…

ด้าน โมโตโรล่า จัดโปรโมชันสุดคุ้มเอาอกเอาใจสาวกแอนดรอยด์ ขนสมาร์ทโฟนนานัปการรุ่นสเปกแรง กล้องถ่ายรูปคู่ กางตอึด มาลดรัวสูงสุดกว่า 60% อาทิเช่น Moto M Moto G5s Moto G5s Plus Moto X4 รวมทั้ง Moto Z2 Force เชิญชวนโฉบไปที่งานให้ว่อง…

วีโก (Wiko) สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัว View 2 Pro แล้วก็ View Max สเปกจัดเต็มในราคาที่คุ้ม โดยรุ่น View 2 Pro มาด้วยจอ 6 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 Full view แจ่มแจ้งเต็มหน้าจอ กล้องถ่ายรูปข้างหลังคู่ 16+8 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์มุมกว้าง 120 องศา ถ่ายกลุ่มช็อตได้ไม่หลุดเฟรม และก็กล้องถ่ายรูปหน้า 16 ล้านพิกเซล เซลฟี้งามเป็นธรรมชาติถึงแม้แสงสว่างน้อย มี 2 สีเป็นดำแอนทราไซต์ (Anthracite) รวมทั้งทองคำ (Gold) ในราคา 7,990 บาท ส่วน View Max จอ 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 แบตเตอรี่จุถึง 4,000 ไม่ลลิแอมแปร์ กล้องถ่ายภาพข้างหลัง 13 ล้านพิกเซล และก็กล้องถ่ายรูปหน้า 5 ล้านพิกเซล ออกแบบเรียบหรู 3 สี ดำแอนทราไซต์ (Anthracite) ทองคำ (Gold) แล้วก็แดงเชอร์รีเรด (Cherry Red) ในราคา 3,890 บาท…

ประกาศชัดว่าจะไม่เข้าประมูลคลื่น 1800 เมกะเฮิรตซ์พอเพียง กรุ๊ปทรู ในชื่อบริษัท เรียลมูฟ ย่องเข้าไปรับเอกสารการประมูลเพิ่มเมื่อวันก่อน เลยถูกเม้าท์ว่าจะเอาอย่างไรกันแน่ ซึ่งก็ปรากฏว่าเข้าไปรับเอกสาร เพื่อรักษาสิทธิควรมีควรได้ เป็นต้นว่า โควตาที่นั่งเข้าฟังคำอธิบาย ด้วยเหตุว่าหากแม้ไม่เข้าประมูล แม้กระนั้นที่ยืน-ที่นั่งก็ควรจะมีไว้เสริมแต่งบารมีนะจ๊ะ…

Related posts